Chụp Hình Cưới Giá Rẻ – 10 xu hướng bánh cưới chủ đạo năm 2014

Bánh đính ren lấy cảm hứng từ váy cưới hay thiết kế theo phong cách phương Đông sẽ là những xu hướng bánh cưới không lỗi mốt trong năm.

>> Trang trí bánh cưới phong cách thô mộc

>> Bánh cưới trang trí với hoa lá, chim muông

>> Điều quan trọng làm nên bánh cưới đẹp

>> Ý nghĩa chiếc bánh cưới

1. Bánh cưới lấy cảm hứng từ phương Đông: Những chất liệu châu Á luôn được các nhà thiết kế phương Tây ưa chuộng và áp dụng cả trong bánh cưới. Chiếc bánh với tông màu vàng đồng tượng trưng cho sự thịnh vượng và hình ảnh chú chim công trải dài theo bánh là chi tiết ấn tượng.
2. Bánh với trang trí hoa giấy màu sắc: Xu hướng sắc màu rực rỡ không chỉ được ưa chuộng trong năm nay mà đặc biệt được yêu thích trong tiệc cưới mùa hè. Những bông hoa nhiều màu lấy cảm hứng từ hoa giấy đính trên bánh cưới, tạo vẻ đẹp nổi bật và trẻ trung.
3. Bánh cưới tông màu đổ: Xu hướng tông màu ombre không còn xa lạ trong trang trí và phụ kiện cưới, nhưng vẫn được uyên ương ưa chuộng vì sự kết hợp màu sắc khéo léo.
4. Bánh cưới vẽ tay: Những hình vẽ cầu kỳ, lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ henna mang đến sự tinh tế riêng cho chiếc bánh trong hôn lễ.
5. Bánh cưới phá cách trong màu sắc và xếp tầng: Không nhất thiết phải chọn cùng một màu sắc cho bánh cưới mà ở mỗi tầng, bạn có thể chọn màu đan xen, đó sẽ là cách gây ấn tượng thú vị.
6. Bánh cưới màu sắc đối lập: Chiếc bánh với màu đen và màu trắng tương phản nhau, tạo nên vẻ đẹp cá tính.
7. Bánh cưới điểm hoa: Trong bất kỳ thời điểm nào, bánh cưới trang trí với hoa cũng phù hợp không gian đám cưới. Mỗi cách chọn kiểu hoa, màu sắc hoa sẽ làm chiếc bánh đẹp mang dấu ấn cá nhân riêng của cô dâu chú rể.
8. Bánh cưới phủ kim loại: Trong các đám cưới sang trọng, chiếc bánh phủ màu sắc kim loại sẽ là lựa chọn hợp lý. Gam màu ánh kim sẽ làm bánh nổi bật, bắt sáng hơn trong tiệc cưới.
9. Bánh cưới ren lấy cảm hứng từ váy: Những họa tiết ren trong trang trí bánh cưới sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đặc biệt, nếu cô dâu thích mẫu bánh lấy cảm hứng từ chính chiếc váy mình mặc trong ngày trọng đại, tân nương sẽ nổi bật và gây chú ý với khách mời vì phong cách chỉn chu, cầu kỳ.
10. Bánh cưới bèo nhún: Mẫu bánh cưới với những đường xếp nếp nhẹ nhàng, đáng yêu làm đẹp cho nghi thức cắt bánh.

Linh Linh

——
Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình
– Quay phim đám cưới giá hợp lý
– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý
– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý