Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình – 3 nguyên tắc trước cưới của Lauren Conrad

Ngôi sao của The Hills cho rằng sự háo hức, mong mỏi thái quá thường dễ khiến cô dâu rơi vào trạng thái stress.

>> Trang trí bánh cưới phong cách thô mộc

>> Bánh cưới trang trí với hoa lá, chim muông

Lauren Conrad đang trải qua những ngày tuyệt vời khi chuẩn bị kết hôn với bạn trai William Tell. Giống như các cô dâu khác, nữ diễn viên cũng có đôi chút lo lắng, hồi hộp nhưng Lauren có bí quyết riêng để kiểm soát được cảm xúc và lựa chọn khách mời. Cùng nghe cô chia sẻ về bí quyết của mình!

1. Để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, bạn sẽ không stress

“Hãy tận hưởng sự tuyệt vời của tình yêu và kết hôn là một phần sẽ đến trong cuộc sống” – Mặc dù Lauren cho biết cô rất ngạc nhiên khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai nhưng cô sẽ không vội vàng tổ chức lễ cưới, ít nhất là tới khi William tốt nghiệp trường luật.

Nữ diễn viên quan niệm hôn nhân đồng nghĩa với chung sống lâu dài chứ không đơn giản là một đám cưới. Tuy nhiên, đa số cô dâu thường chỉ háo hức, mong mỏi đám cưới nhiều hơn là chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống sau này. Chính sự “quá tải” cảm xúc này sẽ khiến cô dâu mất kiểm soát.

Ảnh: Pinterest.

2. Lựa chọn khách mời tỉ mỉ

Lauren cho biết: “Tôi có một nguyên tắc nghiêm khắc và ngắn gọn trong việc lựa chọn khách mời tới dự lễ cưới. Nếu một người không nói chuyện hay đi ăn với tôi trong vòng 2 năm thì sẽ không bao giờ được mời. Vì tôi có nhiều mối quan hệ nên nguyên tắc này giúp tôi phân loại mức độ thân thiết với mỗi người. Hơn nữa, tôi cho rằng khách mời đám cưới phải là những người thường xuyên giữ liên lạc với mình”.

3. Giới hạn số lượng người đi cùng khách mời

“Chỉ với những người đã kết hôn, đính hôn hoặc có một mối tình kéo dài nhiều năm mới được đem theo “nửa kia”. Đó là nguyên tắc của tôi và không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào. Điều này có thể khiến những người độc thân không thích nhưng sẽ giúp cô dâu kiểu soát được lượng khách và phục vụ chu đáo. Bạn nên nói rõ quan điểm này cho khách khi mời họ dự tiệc”, ngôi sao của show truyền hình thực tế The Hills chia sẻ.

 

——
Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình
– Quay phim đám cưới 
– Quay phim sự kiện hội nghị 
– Quay phim sinh nhật 
– Chụp ảnh cưới 
– Chụp ảnh cho bé 
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật 
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý.