Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình – Bí quyết chọn nội y cho cô dâu

Bạn không có một thân hình hoàn hảo với vòng eo thon, ngực đầy đặn để diện những bộ soire yêu kiều trong ngày cưới? Tuy nhiên, chọn nội y phù hợp với dáng người sẽ giúp bạn phô diễn được phần cơ thể đẹp, giấu đi những phần cơ thể chưa đẹp và “biến” bạn trở thành một cô dâu duyên dáng. Marry.vn sẽ giúp bạn lựa chọn nội y phù hợp với vóc dáng cơ thể mình.

>> Bí quyết tạo dáng để có ảnh cưới đẹp
>> 11 bí quyết làm đẹp hay nhất dành cho cô dâu
>> Bí quyết làm đẹp từ “gốc đến ngọn” dành cho cô dâu trước khi cưới
>> Bí quyết cực đơn giản để là cô dâu xinh
>> Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp đến ngỡ ngàng

 1.Vòng ngực không như ý muốn: Với những cô dâu có vòng ngực quá to hoặc quá nhỏ thường thiếu tự tin khi mặc những chiếc soa-rê cúp ngực, để lộ bờ vai trần. Nội y hoàn toàn có thể giúp bạn:

Những kiểu áo dành cho cô dâu có ngực tương đối “phì nhiêu”:

  

Kiểu áo dành cho cô dâu có vòng 1 “khiêm tốn”:

 

2.Nội y phô diễn vòng 3 tròn trịa: Bạn có vòng 3 hoàn hảo và muốn phô diễn, hay vòng 3 của bạn khiêm tốn để mặc những bộ váy ôm sát cơ thể, hãy chọn những loại nội y sau:

Loại nội y lọt khe thích hợp cho những cô dâu chuộng phong cách sexy và có vòng 3 tròn trịa.

  

Những cô dâu có vòng 3 khiêm tốn có thể dùng loại quần có miếng độn, mỏng hay dầy tùy thuộc vào kích cỡ cơ thể bạn:

 

3.Vòng eo to, ngực to: Nhược điểm của những thân hình có vòng eo to, ngực to và xệ là rất khó mặc đồ. Bạn hãy chọn những loại nội y sau để giúp nâng ngực và tạo eo cho cơ thể:

 

4.Vòng eo to, ngực nhỏ:


5. Một vài bí quyết chọn nội y:

·         Với thời tiết nóng của mùa Hè ở hai miền Bắc Nam, bạn nên chọn chất liệu cotton, mềm, thấm hút mồ hôi tốt. Tránh chọn những loại nội y chất liệu pha nylon, khiến cơ thể đã bị “ép – bó” không thoát mồ hôi, thấm hút không tốt gây khó chịu.

·         Với váy cưới bằng chất liệu ren, rủ mềm, bạn nên chọn nội y chất liệu trơn, không ren để tránh hiện tượng “mặc bên trong lộ ra bên ngoài”.

·         Dù bạn muốn tăng lên hay thu gọn đi vòng ngực của mình, cũng đừng nên chọn loại quá nhỏ hoặc quá to so với cơ thể, nếu không tác dụng sẽ hoàn toàn ngược lại. Lưu ý đến phần cong của áo ngực, phải luôn nằm dưới bầu ngực và khi giơ tay lên cao, áo ngực vẫn không xê dịch thì đã chọn đúng kích cỡ.

·         Màu sắc: Tuyệt đối không chọn nội y màu mè khi mặc trang phục mỏng, màu sáng. Tốt nhất nên chọn màu da hoặc màu trùng với màu áo bên ngoài.

Khánh Linh (Tổng hợp)

——
Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình
– Quay phim đám cưới giá hợp lý
– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý
– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý