Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Giá Rẻ – 4 ‘không’ khi chọn váy cưới

Rủ bạn bè đi chọn váy cùng để lắng nghe đánh giá khách quan là thói quen của nhiều cô dâu nhưng đôi lúc lại khiến mọi chuyện rối tung lên.

>> Tóc cưới phong cách đồng quê
>> Kiểu tóc cưới dành cho cô dâu có mái tóc ngắn

Dù có thể nhận ra hay không nhưng mỗi cô dâu đều có những áp lực nhất định khi lựa chọn trang phục cưới bởi ai cũng muốn mình thật đặc biệt, xinh đẹp trong ngày hạnh phúc. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp cô dâu giảm bớt lo lắng và khiến công việc tìm kiếm trở nên thoải mái, thú vị hơn.

1. Không chạy theo mốt và ý kiến của người khác

Nếu bạn không thích ren, đừng mất thời gian thử đi thử lại hàng chục chiếc váy ren chỉ vì đó đang là xu hướng nổi bật được những người nổi tiếng sử dụng. Chỉ sự thoải mái mới giúp bạn tự tin nên đừng quá băn khoăn, lo lắng khi chiếc váy bạn chọn có kiểu dáng cổ điển.

2. Không mang theo cả một “đội quân” tư vấn

“Ăn cho mình, mặc cho người”, các cô gái thường tin tưởng vào điều này nên thích rủ cả nhóm bạn thân đi chọn váy cưới cùng. Ý kiến của người ngoài cuộc sẽ khách quan hơn nhưng quá nhiều ý kiến cùng đưa ra một lúc lại làm bạn bị rối trí. Các chuyên gia thời trang khuyên bạn chỉ nên rủ 1 – 2 người đi cùng, đó là cô bạn thân thiết có gu thời trang tốt, mẹ hoặc chồng sắp cưới.

3. Không quyết định vội vàng

Bất cứ khi nào bạn có chút lăn tăn, đó là lúc nên ngồi xuống và suy nghĩ thêm cho thấu đáo. Quyết định cuối cùng được đưa ra vẫn dựa trên cảm nhận của bản thân bạn là chính. Còn không, hãy nhờ đến tư vấn của các nhân viên bán hàng, chuyên gia thời trang. Bạn có thể đặt cọc một chút tiền để giữ chiếc váy cho đến khi đưa ra được quyết định nhưng cách này chỉ áp dụng trong trường hợp đứng trước 2 – 3 lựa chọn (vì bạn không thể đặt cọc quá nhiều tiền cho nhiều chiếc váy).

4. Không thử váy với khuôn mặt nhợt nhạt

Thật khó để hình dung ngoại hình của bạn như thế nào trong ngày cưới nếu bạn đến thử váy với khuôn mặt nhợt nhạt, mệt mỏi và mái tóc bù xù. Điều này có thể làm cho bạn không đánh giá được chính xác vẻ đẹp của chiếc váy. Vì vậy, bạn cần hình dung trước trong đầu về phong cách sẽ xây dựng trong ngày cưới, tô chút son môi, chuốt mascara khi đi thử váy.

 

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới 

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý