Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Giá Rẻ – Người đàn ông có “đuôi” dài 37 cm

– Một người đàn ông ở Ấn Độ đã được người dân tôn sùng như Thần Khỉ bởi khả năng leo trèo và chiếc “đuôi” dài 37 cm đầy lông lá.


Anh Chandre Oraon

Anh Chandre Oraon, 35 tuổi, sinh ra đã có một phần lông mọc phía sau lưng. Do từ bé đến lớn anh không cắt lông nên hiện nay phần lông đã phát triển dài tới 37 cm và trông giống như một chiếc đuôi.  

Khả năng leo trèo nhanh nhẹn cộng thêm “chiếc đuôi” đã khiến anh Oraon trở thành một người đặc biệt. Mọi người đã tôn Chandre Oraon giống như Thần Khỉ Hanuman trong văn hóa đạo Hindu.


Thần Khỉ trong văn hóa Đạo Hindu

Đã có rất nhiều người tìm đến nhà của Candre Oraon ở Alipurduar, phía tây tỉnh Bengal để được trực tiếp sờ vào chiếc “đuôi” vì họ xem đó là một điều may mắn.

“Mọi người đã kính trọng tôi vì chiếc đuôi, họ xem tôi như Thần Khỉ. Tôi không bận tâm về chiếc đuôi lắm, đó như là một món quà của Thượng đế ban tặng”, Chandre Oraon nói.


Anh Chandre Oraon lúc sinh ra đã có chiếc đuôi

Monika Lakda là một người dân ở xa hành hương đến Alipurduar để được gặp Oraon. “Cháu trai của tôi đã từng bị ốm và sốt. Chúng tôi đã cho nó uống thuốc nhưng không khỏi. Sau đó chúng tôi đã tìm đến Chandre với mong muốn được ban phép lành, sau đó bé đã khỏe lại”, Monika Lakda nói.

Mặc dù người dân tin rằng Chandre Oraon là một vị thần và có phép lạ, nhưng các bác sĩ lại giải thích rằng cái đuôi của anh chỉ là một trường hợp dị tật nứt đốt sống.

 

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị 
– Quay phim sinh nhật