Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình – Hội chợ cưới tiết kiệm Saving Wedding

Ngoài đem đến các dịch vụ cưới có mức giá tiết kiệm và ưu đãi thiết thực, hội chợ sẽ dành tặng 300 phần quà cho 300 cặp đôi đầu tiên đăng ký tham dự.

Hội chợ cưới tiết kiệm – Saving Wedding 2014 do Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place tổ chức, mở cửa từ 9h đến 21h trong hai ngày 21 và 22/6, đem đến những dịch vụ cưới với mức giá tốt kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cặp tân lang, tân nương thỏa sức mua sắm. Khác với những sự kiện triển lãm cưới hay hội thảo cưới vẫn được diễn ra lâu nay, hội chợ lần này có thể không mang đến một không gian lung linh, huyền ảo mang tính chất tham quan, tham khảo mà đi thẳng vào tiêu chí chính của sự kiện. Hội chợ đem đến cho các cặp đôi sắp cưới những gói dịch vụ cưới với mức giá tiết kiệm và ưu đãi trong năm để các đôi uyên ương có thể thoải mái mua những gói dịch vụ cưới yêu thích và vừa túi tiền của mình.

Hội chợ đem đến cho các cặp đôi sắp cưới những gói dịch vụ cưới với mức giá tiết kiệm và ưu đãi.

Để làm đa dạng và phong phú các dịch vụ cưới cần thiết, Hội chợ cưới tiết kiệm còn hội tụ nhiều các đơn vị kinh doanh có tiếng trong ngành cưới hỏi tại TP HCM như: Ami Wedding, áo cưới Kim Tuyến, áo cưới Milan, áo cưới Mimi, áo cưới Lê Huy, Sơn Wedding, nhẫn cưới Cartino, Cửu Long, thiệp cưới Forever, gia tiên… và các dịch vụ cưới khác, các cặp đôi sẽ dễ dàng lựa chọn được các dịch vụ cưới phù hợp theo sở thích và kinh phí.

Hội chợ cưới tiết kiệm – Saving Wedding 2014 do Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place tổ chức, mở cửa từ 9h đến 21h trong hai ngày 21 và 22/6.

Ngoài đem đến các dịch vụ cưới có mức giá tiết kiệm và ưu đãi thiết thực, hội chợ sẽ dành tặng 300 phần quà hấp dẫn cho 300 cặp đôi đầu tiên đăng ký tham dự.

 

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Hải Triều

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý
 
 album cưới đẹp 2014album cưới studio, mùa cưới 2014, chụp hình đám cưới đẹp 2014chụp hình cưới ngoại cảnh đẹpchụp hình cưới studio