Dinh Độc Lập TP.HCM trở thành địa điểm tổ chức đám cưới của các đôi uyên ương

Với số lượng khoảng 300 khách, hôn lễ của cặp đôi Minh – Thảo diễn ra thân mật trong khu vực sân vườn nhiều cây xanh.

>> Tổ chức đám cưới ngoài trời trang trọng, lung linh với sắc vàng ánh kim

>> Cách giảm chi phí đám cưới

>> Những lưu ý khi chọn địa điểm đám cưới

>> Những lưu ý khi cưới vào ngày mưa

Đôi uyên ương Minh – Thảo tổ chức cưới vào đầu năm 2014 tại một điểm đặc biệt của Sài Gòn, đó là Dinh Độc Lập. Đây cũng là một trong những tiệc cưới đầu tiên được tổ chức tại khu vực vườn cây của Dinh.

Cô dâu chú rể rất thích tiệc cưới ngoài trời và luôn muốn tìm một địa điểm vừa đẹp, thoáng, nhiều cây và độc đáo để dành cho ngày trọng đại. Trong thời gian tìm kiếm nơi đãi tiệc, cặp đôi biết Dinh Độc Lập cho phép khai thác phần sân vườn thành nơi tổ chức tiệc cưới và họ không bỏ qua địa điểm đặc biệt này.

Từ thời gian chọn địa điểm đến đám cưới chỉ hơn một tháng nên cô dâu chú rể và ê-kíp chuẩn bị phải nhanh chóng xây dựng ý tưởng cho hôn lễ. Mọi chi tiết trang trí trong tiệc đều tận dụng cảnh quan có sẵn và hòa mình vào thiên nhiên. Wedding planner đã chọn bộ màu xanh lá, trắng và hồng cũng các chi tiết như đèn chùm, trụ hoa kết hợp cùng chân nến kiểu châu Âu, cành khô và các phụ kiện mang phong cách vintage để trang trí cho tiệc.

Chính không gian rộng, xanh mát của Dinh Độc Lập đã khiến đám cưới trở nên gần gũi, tự nhiên hơn. Với số lượng khoảng 300 khách mời, hôn lễ được tổ chức theo phong cách thân mật, vui vẻ trong khu vực sân vườn nhiều cây xanh.

Theo Phùng Đình Huy, wedding planner của đám cưới, từ cuối năm 2013, việc tổ chức cưới ở Dinh Độc Lập đã dễ dàng hơn. Cô dâu chú rể có thể đăng ký và lựa chọn hai phương án là tổ chức tiệc trong hội trường và ngoài sân vườn. Cũng giống như các sảnh tiệc cưới khác, uyên ương và ê-kíp tổ chức sẽ phải trao đổi trước với ban quan lý của Dinh về phong cách cũng như các thiết kế làm đẹp cho hôn lễ. Ngoài ra, khi sắp đặt không gian, cô dâu chú rể cần lưu ý tránh làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất sẵn có tại đây như hạn chế treo, móc, thiết kế đèn quanh tường, lối đi hay trên các cây cổ thụ… Với không gian độc đáo và ý nghĩa lịch sử, không gian Dinh Độc Lập sẽ là nơi ấn tượng và độc đáo để các cặp đôi tổ chức đám cưới.

Khu vực tiệc được bố trí xen kẽ bàn dài và bàn tròn, khu vực sân khấu phá cách với việc dùng đèn chùm và không sử dụng phông màn. Lối đi nhỏ trải đầy sỏi trắng trên nền xanh, đưa bước uyên ương tới sân khấu tổ chức cưới.
Khu vực đón khách là bãi cỏ xanh với bàn trưng bày xinh xắn.
Bàn đón tiếp được trang trí với những phụ kiện vintage dễ thương.
Hình ảnh lãng mạn của cô dâu và chú rể trang trí cho bàn đón tiếp.
Thay vì sử dụng sổ ký tên bình thường, wedding planner chuẩn bị cho uyên ương một bức tranh hình cây với sắc màu vàng nâu ấm áp của gỗ.
Đám cưới sử dụng bàn tiệc dài, mỗi bàn được trang trí với thiết kế hoa kết hợp cùng chân nến sang trọng.
Wedding planner chọn cách cắm hoa trên nến vàng đồng, với hoa nhiều màu sắc để nổi bật trên nền không gian cây xanh của vườn cây.
Sắc màu bàn tiệc mang màu xanh lá, hài hòa với không gian xung quanh nhưng vẫn ấn tượng.
Thực đơn trong tiệc được lồng trong khung ảnh với họa tiết trang trí vintage.
Bánh cưới và tháp rượu làm đẹp cho không gian hôn lễ.
Chiếc cổng hoa đón khách được tết từ những cành khô và hoa tươi mang sắc màu chủ đạo của tiệc.
Khu vực cổng hoa được bố trí hợp lý để lấy dc tán cây cổ thụ phía sau làm phông nền.
Cô dâu chú rể rạng rỡ đón khách.

Linh Linh

——-

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý
 
Tổ chức đám cưới: tổ chức đám cưới tại sài gòntổ chức đám cưới trọn góicách tổ chức đám cướinhà hàng tổ chức đám cướikế hoạch tổ chức đám cưới