Mùa cưới 2014 – Bộ ảnh cưới Việt Nam gây sốt giới trẻ Hàn Quốc

Không chỉ gây sốt ở Việt Nam, bộ ảnh cưới dung dị của Thuận Thắng – Phương Thảo còn khiến nhiều bạn trẻ Hàn thích thú. 

>>  Album cưới ngoại cảnh “Cánh đồng bất tận” gây sốt xình xịch của dân Sài Thành
>> Chùm ảnh cưới cực kỳ trẻ trung, nhí nhảnh
>> Bộ ảnh cưới vô cùng “Xì tin” của Mắt Ngọc Ngô Quỳnh Anh

Đăng tải lên mạng những ngày cuối tháng 3, bộ ảnh cưới lấy ý tưởng từ những điều dung dị trong cuộc sống của Thuận Thắng – Phương Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Mới đây, một diễn đàn tình yêu của Hàn Quốc cũng đã chia sẻ lại tác phẩm ấn tượng với dòng chú thích “Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi người Việt, bạn có muốn giống họ không?”. Bài đăng thu hút gần 60.000 lượt like (thích) và hàng trăm bình luận khen ngợi từ giới trẻ Hàn.

Một tình yêu đẹp được nhìn qua lăng kính mộc mạc, bình dị nhất chính là điểm thu hút người xem khi đến với bộ ảnh. Sau 7 năm làm bạn và hơn một năm yêu nhau, Thuận Thắng và Phương Thảo quyết tâm “trói chặt đời nhau” bằng đám cưới ấm cúng diễn ra vào cuối tháng 3 tại TP. HCM.

Hình ảnh cô dâu tươi tắn bên những đứa trẻ ở đảo Bình Ba, Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây cũng là địa điểm đôi bạn thực hiện bộ ảnh này.

Trung bình, mỗi tấm ảnh được đăng tải trên diễn đàn tình yêu Hàn thu hút hơn 6.000 lượt like (thích). Nhiều bạn trẻ Hàn sau khi xem xong đã chủ động gợi ý người yêu hãy cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời như thế trong bộ ảnh cưới tương lai.

Chú rể và cô dâu tạo dáng tinh nghịch. Thành viên Soomin Lee cho rằng chàng trai trong bộ ảnh là người may mắn vì đã tìm được một nửa cá tính, lém lỉnh giống hệt anh.

Đôi vợ chồng trẻ luôn nghĩ ra những trò nghịch ngợm để khuấy động khung hình, khiến người xem cảm nhận được sự hy vọng, niềm vui căng tràn trong từng khoảnh khắc.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Thuận Thắng và Phương Thảo khiến bạn trẻ tên Jin thốt lên “Mình cũng muốn kết hôn!”

“Choi, hay là chúng ta sang Việt Nam đi, khung cảnh ở đây bình yên quá” – một thành viên sau khi xem xong bộ ảnh nảy ra ý tưởng rủ người yêu xuất ngoại chụp ảnh cưới.

Cuộc đời là những chuyến đi, với Thuận Thắng, Phương Thảo chính là người bạn đồng hành lý tưởng trên mọi nẻo đường tương lai.

Theo Ma Kết

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Hải Triều

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý
 
 album cưới đẹp 2014mùa cưới 2014, chụp hình đám cưới đẹp 2014chụp hình cưới ngoại cảnh đẹpđịa điểm chụp hình cưới đẹpbộ ảnh cưới đẹp nhất.