Quay Phim Chụp Hình – 5 gợi ý trang điểm mắt dạ tiệc cho cô dâu

Đôi mắt biết nói làm cho cô dâu càng trở nên nổi bật. Một số gợi ý trang điểm mắt dưới đây sẽ mang lại những ý tưởng mới cho bạn.

>> 7 mẹo trang điểm khiến bạn trở nên quyến rũ ở mọi buổi tiệc
>> Trang điểm cô dâu cá tính
>> 4 lời khuyên trang điểm mùa đông
>> 11 lỗi trang điểm cô dâu hay mắc phải
>> Phong cách trang điểm dạo phố tự nhiên của sao Việt
>> Trang điểm ánh tím lên ngôi năm 2014
>> Trang điểm tông hồng cho cô dâu mặt tròn
>> Trang điểm cô dâu màu hồng nhạt
>> Trang điểm cô dâu màu hồng cam
>> Phong cách trang điểm cô dâu độc đáo
>> Mẹo trang điểm cô dâu theo màu da
>> Thủ thuật tiết kiệm tiền khi mua đồ trang điểm
>> Bí kíp rẻ tiền tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo

Ở những buổi dạ tiệc, không nhất thiết bạn phải trang điểm thật đậm. Tùy theo phong cách của đám cưới, cô dâu có thể mở rộng những lựa chọn trang điểm mắt cho mình.

Mắt màu sáng và đuôi mắt đậm

Bạn có biết nếu trang điểm màu sáng sẽ giúp mắt bạn trông có vẻ rõ hơn, sáng hơn và to hơn? Đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư một cây chì mắt màu trắng (hoặc màu bạc) và tô phần hốc mắt. Sau đó quét một lớp khói ánh trắng lên mi mắt và sử dụng mascara để chải lông mi. Một chút màu đen dặm nhẹ ở cuối đuôi mắt sẽ giúp bạn trông sắc sảo hơn.

Kiểu trang điểm mắt này sẽ thích hợp cho những sảnh tiệc có nhiều ánh sáng và những cô dâu có đôi mắt sắc sảo

Mắt màu khói 

Có lẽ chúng ta đều đã nghe về phong cách trang điểm mắt màu khói. Đó là phong cách trang điểm nổi tiếng của Cheryl Cole. Để trang điểm theo phong cách này, hãy tạo ra màu mắt khói bình thường bằng cách pha trộn giữa màu xám và màu đen bên dưới đường kẻ mắt màu đen, tô bóng dưới hốc mắt và tiếp tục phần bên dưới đường kẻ mắt– hãy cẩn thận không tô viền mắt quá đậm – để tránh cảm giác mắt bạn bị thâm. Cuối cùng hãy sử dụng  mascara màu đen để tăng độ lôi cuốn và kéo dài lông mi.

Trang điểm phong cách mắt mèo

Đôi mắt mèo quyến rũ không bao giờ lỗi mốt. Để trang điểm theo phong cách này, có để dùng bút kẻ mắt chấm dọc theo mắt, sau đó dùng bút để kẻ viền mắt, bắt đầu từ giữa mắt  ra ngoài. Dùng mascara và gắn thêm lông mi giả để có đôi mắt hoàn hảo. Nếu muốn gây ấn tượng hơn nữa, bạn nhớ kết hợp ý tưởng trang điểm mắt này với một đôi môi đỏ mọng

Trang điểm mắt nhũ bạc

Trước tiên, cô dâu nên chọn màu mắt, thường là màu đỏ ruby hoặc màu đá sapphire để gây ấn tượng với phong cách trang điểm này. Tiếp theo, bổ sung độ bóng để tạo ra một đôi mắt long lanh và trong trẻo. Hoàn tất bằng việc chải mascara. Với đôi mắt này, những phần còn lại trên gương mặt nên được trang điểm thật nhẹ và tự nhiên để tránh tạo ra một phong cách diêm dúa và khiến bạn trông già đi.

Trang điểm mắt tự nhiên

Điểm nổi bật của phong cách trang điểm này là tạo cảm giác một đôi mắt tự nhiên và khỏe. Đó là việc sắp xếp một ý tưởng phức tạp mà bạn ít thực hành trang điểm mắt. Để bắt đầu, bạn có thể chọn màu bóng hồng nếu có nước da sáng, và màu đậm nếu da ngăm. Sau đó tán nhẹ màu khắp mí mắt để tạo độ bóng. Viền dưới mí mắt bằng chì kẻ mắt màu nâu và hoàn tất với mascara. Trang điểm phần còn lại trên khuôn mặt với một ít kem che khuyết điểm và phấn mền màu sáng.

Với phong cách trang điểm này, bạn có kể kết hợp với một chiếc đầm lấp lánh để thu hút mọi ánh nhìn. Phong cách tự nhiên rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây 

Bích Liên

——-

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý