Quay Phim Chụp Hình Cưới Giá Rẻ – Tóc xinh theo từng gương mặt cô dâu

Tiếp ngay sau váy cưới, các kiểu tóc cưới là một trong những vấn đề được cô dâu ưu tiên hàng đầu. Với mỗi kiểu gương mặt sẽ có những kiểu tóc cưới thích hợp.  

>> Những mẫu tóc cưới được yêu thích nhất 2013
>> Những kiểu tóc cưới ngắn đẹp dành cho cô dâu
>> Tóc cưới phong cách đồng quê
>> Kiểu tóc cưới dành cho cô dâu có mái tóc ngắn

Tóc cưới cho khuôn mặt tròn

Bạn nên chọn những kiểu tóc cưới chẻ đường ngôi lệch để giúp gương mặt bớt bầu bĩnh hơn. Uốn lọn nhẹ nhàng hoặc những kiểu tóc bới là sự lựa chọn hoàn hảo làm gọn gương mặt. Để kiếu tóc cưới trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể kết hợp thêm với phụ kiện tóc như băng đô kết cườm hay cài tóc hoa tùy theo chủ đề của buổi tiệc và kiểu váy cưới của bạn.

Kiểu tóc búi cao giúp làm cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Đồng thời, bạn nên tránh những kiểu tóc quá rườm rà như đánh phồng quá mức xung quanh gương mặt, hoặc những kiểu tóc chẻ ngôi giữa.

Tóc cưới cho khuôn mặt nhọn

May mắn của những cô dâu có gương mặt nhọn là bạn có thể dễ dàng chọn những kiểu tóc cưới có phần hơi phức tạp cho những phong cách ấn tượng. Những kiểu tóc cưới búi sát ót hoặc búi cao trên đỉnh đầu đều thích hợp. Nếu bạn không muốn kiểu tóc cưới của mình chỉ đơn giản là hoặc búi cao lên hoặc xõa tóc thì có thể thử nghiệm với những kiểu tóc cưới búi một nửa đầu với những lọn tóc uốn nhẹ nhàng.

Cô dâu có gương mặt nhọn trở nên cá tính hơn với kiểu tóc bới cao được làm xoăn như thế này

Bạn cũng có thể thử kiểu tóc cưới ấn tượng như thế này để thêm cá tính

Kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông / góc cạnh

Những kiểu tóc cưới để xõa tóc, uốn lọn lớn mềm mại sẽ làm giảm đi những góc cạnh của gương mặt bạn . Nếu bạn vẫn lo lắng rằng kiểu tóc cưới của mình quá đơn giản, hãy thử kết hợp thêm những phụ kiện cô dâu hoặc hất tóc sang một bên và cố định bằng kẹp tăm.

Những lọn tóc phồng làm giảm góc cạnh trên gương mặt

Kiểu tóc cưới xõa kết hợp với lúp giúp gương mặt nhẹ nhàng và nữ tính hơn

Khuôn mặt trái xoan

Những cô dâu có gương mặt trái xoan thì bạn thật may mắn vì bạn có thể phù hợp với bất kì kiểu tóc nào. Một kiểu tóc cưới búi lãng mạn là một kiểu tóc cưới hoàn hào , nhưng sao không thử những kiểu tóc cưới thắt bím độc đáo. Chắc hẳn, những kiểu tóc cưới với bím tóc sẽ tạo nên phong cách ngọt ngào và tươi trẻ cho những cô dâu thích phá cách.

Bảo Thu

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý
– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý

– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý