Quay Phim Chụp Hình – Xu hướng chụp ảnh cưới nude

Không hẳn là một cơn sốt nhưng ảnh cưới nude vẫn là hiện tượng dấy lên khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Một mặt, nhiều người gán cho phong cách này những mỹ từ như “cá tính”, “độc”, và cũng có không ít người lên tiếng phản đối.

>> Xu hướng chụp ảnh cưới đẹp, độc, lạ
>> Xu hướng ảnh cưới “Story book”
>> Xu hướng chụp ảnh mùa cưới 2013 – 2014
 

Tôi muốn lưu giữ tuổi thanh xuân

Nhiều người tỏ ra bênh vực việc chụp ảnh cưới nude của các cặp đôi và tán thành suy nghĩ chụp ảnh cưới nude là để lưu lại những hình ảnh vàng son nhất của tuổi thanh xuân. Không chụp bây giờ thì chẳng bao giờ chụp được nữa!

Mặt khác, họ cũng không ngại ngần vì cho rằng “ Cưới xong thì cũng biết hết về nhau nên chụp ảnh cưới nude không có vấn đề gì cả”.

Cân nhắc các chuẩn mực đạo đức

Vẫn còn rất nhiều cặp đôi bảo vệ quan niệm giữ gìn sự kín đáo, đặc biệt là với cô dâu. Vẻ đẹp truyền thống, kín đáo hay dễ thương vẫn được ưa chuộng hơn nét cá tính, nóng bỏng. Gia đình hai bên, họ hàng và thậm chí cả bạn bè bạn vẫn khó có thể chấp nhận được một bộ ảnh cưới nude. Vì vậy, nếu bạn không thật sự chắc chắn về việc chụp ảnh cưới dạng này, nên từ chối nếu một trong hai bên có lời đề nghị.

Những tấm hình cưới nude của một đôi bạn trẻ người Trung Quốc 

Ngoài ra, bạn luôn cần thận trọng vì biết đâu, sẽ có bao nhiêu chuyện rắc rối mà bộ ảnh cưới nude có thể gây ra nếu sau này tình duyên lỡ dở.

Dù vậy, nếu “an toàn”, tôi cũng muốn thử…

Khái niệm “an toàn” được hiểu là bộ ảnh cưới nude này không được tung ra, chỉ giữ cho CD-CR ngắm riêng mà thôi. Nhưng ai có thể đảm bảo bí mật tuyệt đối khi bộ ảnh cưới nude còn bị chi phối bởi rất nhiều nhân sự khác nhau (nơi cung cấp dịch vụ, camera-man…)?

Nếu tôi vẫn chọn ảnh cưới nude?

Bạn cần phải phân biệt thật rạch ròi giữa ảnh cưới nude nghệ thuật với ảnh cưới nude khiêu dâm.

Một cách đơn giản, khi thực hiện bộ ảnh cưới nude, điều bạn cần chú ý nhất là sự tổng hòa của màu sắc, ánh sáng, bố cục, góc máy (không bị phô), đường nét, và cảm xúc nâng niu trong tình yêu của CD-CR, chứ không phải “khoe thân mới là nude”, bạn cũng không nhất thiết phải “cởi tất, cởi tuốt” để chụp ảnh cưới nude. Nếu mục đích cuối cùng là khoe càng nhiều càng tốt, thì “ảnh cưới nude” chỉ là một khái niệm trá hình của khiêu dâm mà thôi.

Giống như những thiên thần Victoria’s Secret, bạn phải phân biệt rõ đâu là giới hạn giữa gợi cảm và phản cảm

Cuối cùng, khi muốn chụp một bộ ảnh cưới nude, là cả một sự suy nghĩ chín chắn, quyết định và thực hiện một cách nghiêm túc của cả cô dâu và chú rể. Chụp ảnh cưới nude đòi hỏi nhiều trách nhiệm từ cả hai bên để không ai phải hối tiếc vì bộ ảnh này.

Thụy Vũ

——-

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý