Quay Phim Cưới tại Tp.HCM – Những màn rước dâu đặc biệt ở Việt Nam đầu năm 2014

Từ xe đạp đến Honda SH, từ dàn Exciter đến đoàn xe tải là những phương tiện đón dâu đặc biệt đầu năm 2014 tại Việt Nam.

>> Các loại xe rước dâu

Ngày cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Bởi vậy, nhiều ý tưởng độc nhất vô nhị đã được lên kế hoạch thực hiện, nhất là màn rước dâu với các loại xe độc đáo, từ xe ga cao cấp cho đến những chiếc xe đạp cũ kỹ.

Dưới đây là những màn rước dâu đặc biệt vừa diễn ra đầu năm 2014 ở nước ta.

Rước dâu bằng dàn xe Honda SH hoành tráng

Hôm 14/1 vừa qua, lễ cưới của một thành viên câu lạc bộ Bình Dương SH Club diễn ra thu hút sự chú ý của nhiều người. Màn rước dâu của chú rể hội tụ các xe SH đến từ 4 câu lạc bộ Honda SH ở phía Nam là Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương và Bình Phước.

Dàn xe SH đón dâu hoành tráng tại Bình Dương

Trong suốt 15km đi từ nhà chú rể đến nhà cô dâu, các thành viên chỉ sử dụng dòng xe tay ga cao cấp này. Đoàn xe có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi chiếc đều được dán chữ “song hỷ”. Câu lạc bộ hy vọng đám cưới này sẽ tạo ra tiền lệ cho những đám cưới của các thành viên sau này, cũng như những hội nhóm chơi xe khác.

Dàn xe tải đón dâu “chấn động” Hà Giang

 

Màn đón dâu bằng xe tải tại Hà Giang

Cũng trong tháng đầu tiên của năm 2014, trên mạng xã hội lan truyền clip rước dâu được cho là ở xã Hùng An, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của 16 chiếc xe tải được trang trí chữ hỷ và bóng bay khá chỉn chu, đẹp mắt.

Clip ghi lại màn đón dâu này

Thay vì rước dâu bằng xe ô tô con, đám cưới này lại tạo nên sự khác biệt khi dùng xe tải để đón dâu. Nhiều người đoán già đoán non rằng gia đình chú rể ắt hẳn là chủ một công ty xe tải.

60 chiếc Exciter rước dâu ở Bình Dương

Dàn Exciter đủ màu nối đuôi nhau

Chịu chơi không kém là đám cưới với dàn Exciter rước dâu vừa diễn ra hôm 19/1 ở huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. 60 chiếc Exciter nối đuôi nhau trong đám cưới là của các thành viên câu lạc bộ Exciter Bình Dương và câu lạc bộ Exciter Biên Hòa, Đồng Nai.

Trước đó, vào ngày 10/11/2013, tại Lâm Đồng cũng diễn ra màn rước dâu với 70 chiếc Exciter

Đoàn xe cũng được trang trí bóng bay, nơ khá đẹp mắt và nổi bật trên đoạn đường đón dâu. Các thành viên trong đoàn mặc sơ mi trắng hào hứng tham gia đám cưới, với mong muốn vừa chung vui với cô dâu chú rể vừa thể hiện nét đẹp trong văn hóa chơi xe của các bạn trẻ.

Đón dâu bằng xe đạp cũ kỹ

Chú rể Trần Đình Quang tươi tắn bên chiếc xe đạp cà tàng

Giữa lúc nhiều người muốn thể hiện độ chịu chơi hay sự giàu có của mình qua đám cưới thì chàng trai Trần Đình Quang (21 tuổi) ở xã Nam Anh, H. Nam Đàn, Nghệ An lại lựa chọn cho mình phong cách cưới cực kỳ giản dị. Không có bóng dáng của chiếc xe máy hay xế hộp nào, anh chàng đã “đón nàng về dinh” trên chiếc xe đạp cũ kỹ.

Đình Quang chia sẻ, đây là chiếc xe đạp gắn bó với anh trong suốt thời đi học nên anh muốn tạo nên sự đặc biệt gắn liền với nó trong sự kiện trọng đại của đời mình.

Rước nàng về dinh trong sự cổ vũ của dân làng.

Chiếc xe được trang trí bằng bóng bay nhiều màu sắc, cài hoa cùng với hình ảnh chú rể mặc áo ghi-lê đã gợi nhớ về những đám cưới thời trước đây – giản dị mà vẫn ấm áp.

——-

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý
 
Cách tổ chức đám cưới, nghi thức cưới hỏi, nghi thức cưới truyền thống, nghi thức đám cưới,  các loại xe rước dâu, lễ rước dâu