Quay phim đám cưới giá rẻ – Những mẫu tóc cưới đẹp 2014

Thời điểm hạnh phúc nhất của người con gái chính là lúc khoác lên mình bộ váy cưới tuyệt đẹp, cười rạng rỡ trong hạnh phúc để đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời. Ai cũng muốn mình đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại ấy. Kiểu tóc chiếm vai trò khá quan trọng để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của cô dâu ngày hôm đó.

 >> 11 kiểu tóc sang trọng cho cô dâu
 >> Tóc xinh theo từng gương mặt cô dâu
 >> Những kiểu tóc cưới ngắn đẹp dành cho cô dâu

Xu hướng của năm nay chính là hai kiểu đối lập. Thứ nhất là kiểu tóc đơn giản, đơn giản nhưng không hề đơn điệu, chỉ cần tạo ra những sóng tóc nhẹ nhàng, những nếp uốn, cùng khăn voan cài đầu là bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp cho cô dâu hiện đại. Kiểu thứ hai là cầu kỳ, chính là những kiểu tóc tết tỉ mỉ và đầy sáng tạo. Cùng xem một vài gợi ý cho bạn nhé!

Năm nay là sự lên ngôi của các phụ kiện cài tóc, những bông hoa, vương miện, bờm đính đá lấp lánh,… sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy như nàng công chúa vậy.

Dù bạn tóc ngắn hay dài cũng sẽ đều có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Hãy thể hiện ý tưởng của mình với chuyên gia trang điểm. Họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Thật tuyệt vời phải không nào?

——-

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý
 
 Tóc cưới năm 2014, tóc cưới đẹp năm 2014, tóc cưới dễ thương năm 2014, xu hướng tóc cưới năm 2014, tóc cưới Hàn Quốc