Quay Phim Sự Kiện tại Tp.HCM – Tưng bừng chào đón Festival Huế lần thứ 8

 Festival Huế lần thứ 8 – 2014 đã chính thức khai mạc tại Kỳ Đài – Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội Huế vào lúc 20h ngày 12/04. Festival Huế năm nay với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” được xem là có quy mô, rực rõ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Đêm khai mạc Festival Huế 2014 diễn ra tối 12/4 tại quảng trường Ngọ Môn

Festival Huế 2014 với sự tham gia của 66 đoàn nghệ thuật đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ của 5 châu lục sẽ đem đến cho khán giả hàng trăm chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và các nước.

Festival Huế lần thứ 8 diễn ra từ ngày 12 đến 20/4 quy tụ các chương trình nghệ thuật tiêu biểu, đặc trưng của những vùng văn hóa và các thành phố cố đô của Việt Nam và thế giới. Festival giới thiệu nghệ thuật ca múa nhạc cung đình và các làn điệu dân ca độc đáo của Huế các chương trình nghệ thuật truyền thống và đương đại của 66 đoàn nghệ thuật đến từ 37 quốc gia thuộc 5 châu lục. Trong đó, nhiều quốc gia lần đầu đăng ký cử đoàn nghệ thuật tham dự, như Brazil, Palestine, Uruguay, Rumani, Slovakia, Nauy, Peru, Congo, Mali…

Những lễ hội chính tại Festival Huế 2014 bao gồm: Lễ khai mạc và bế mạc, Ðêm Hoàng cung, Lễ hội Áo dài, Chương trình Nghệ thuật tôn vinh Ca Huế – Hương Bình khúc tri âm, Ðêm Phương Ðông, Đêm nghệ thuật ASEAN, Nghệ thuật sắp đặt lửa Carabosse, Lễ hội đường phố… Bên cạnh đó, ở các địa phương còn có các lễ hội cộng đồng: Hương xưa làng cổ, Phong Hải biển nhớ (Phong Ðiền), Chợ quê ngày hội (Hương Thủy).

Festival Huế là một hoạt động văn hoá đặc biệt trong khuôn khổ diễn đàn giao lưu văn hoá Đông Á – Mỹ La tinh do Bộ Ngoại giao Việt Nam đề xướng.

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chào mừng khai hội Festival Huế 2014

Việt Nam đất nước, quê hương chúng tôi…

Hơn 1.200 nghệ sĩ, diễn viên múa, ca sĩ, người mẫu… trong và ngoài nước cùng tham gia trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Sân khấu được thiết kế mới lạ, đậm nét văn hóa Huế với màu tím chủ đạo và nhiều họa tiết cung đình.

Festival Huế lần thứ 8 diễn ra từ ngày 12 đến 20/4 quy tụ các chương trình nghệ thuật tiêu biểu, đặc trưng của những vùng văn hóa và các thành phố cố đô của Việt Nam và thế giới.

Huế với những tà áo tím thướt tha…

Điệu múa đậm chất cung đình xưa

Màn pháo hoa chào mừng Festival Huế lần thứ 8

H.N (Tổng hợp)

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Hải Triều

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý
 
dịch vụ quay phim chụp ảnh, dịch vụ quay phim tphcm, dịch vụ quay phim hd, quay phim sự kiện, quay phim hội nghị tại tphcm