Quay Phim Sự Kiện tại Tp.HCM – Xu hướng màu sắc của váy phù dâu hè

Giữ nhiệm vụ đặc biệt trong lễ cưới cũng là cơ hội để các phù dâu tỏa sáng với sắc màu thời trang.

>> 4 kiểu hoa cưới phổ biến dành cho cô dâu

>> Cách bó hoa cưới tạo cá tính cho cô dâu

>> Các kiểu bó hoa cưới tuyệt đẹp

 

Nếu như cô dâu thường bị “đóng khung” trong sắc trắng và các gam nhạt pastel thì phù dâu lại khác. Họ có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích. Nhưng trong nhiều trường hợp, điều thuận lợi này lại trở thành bất lợi bởi có quá nhiều sự lựa chọn khiến họ rối bời. Xem xét đến chủ đề màu sắc của lễ cưới và các xu hướng nổi bật trong mùa hè là chìa khóa cho bạn trong trường hợp này.

Mùa cưới hè năm nay, nhưng gam màu nhạt lấy cảm hứng từ thiên nhiên như sắc tím của hoa tử đinh hương, trắng ngà, hồng đỏ… được yêu thích. Nó đem đến cảm giác mát mẻ và bay bổng. Phù dâu sẽ được đánh giá cao nếu lựa chọn tông màu sáng cho một lễ cưới ngoài trời. Ngược lại, những sắc màu nóng bỏng cũng đem đến trải nghiệm thú vị cho các phù dâu cá tính, thích phong cách gợi cảm. Đỏ san hô, hồng fushsia và màu ngọc lam sẽ dành cho một buổi tiệc cưới sôi nổi, vui vẻ.

Bên cạnh đó, chủ đề biển luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho lễ cưới mùa hè, ngay cả không gian tiệc cưới chẳng phải ở một bãi biển. Do vậy, phù dâu có thể thoải mái lựa chọn các gam màu của biển như xanh dương, trắng ngọc trai, màu của các loài thủy sinh… Đây là những gam màu trung tính, phù hợp với cả phù dâu dịu dàng lẫn cá tính.

 

 

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Hải Triều

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý

– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý
– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý