Tổ chức đám cưới – Tiết kiệm chi phí quay phim ngày cưới

Quay phim cưới đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngày cưới, nó quan trọng chẳng kém việc chụp hình. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

>> Những điều cần biết trong lễ đón dâu ngày cưới
>> Các bước trong nghi thức cưới truyền thống
>> Những lưu ý trong lễ lại mặt sau đám cưới
>> Lễ gia tiên
>> 10 câu hỏi trong lễ cưới có thể bạn chưa biết

Tham gia các triển lãm cưới

Đây là nơi bạn có thể gặp được nhiều nhà cung cấp nhiều dịch vụ  để bạn có thể so sánh và thương lượng giá. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều mong muốn tìm thêm khách hàng mới khi tham gia triển lãm cưới, vì thế đây là cơ hội tốt cho bạn để nắm thông tin giá.

Chú ý giá trọn gói

Hãy tìm hiểu xem nếu bạn thuê chung dịch vụ quay phim và chụp hình cưới  thì chi phí có ưu đãi hơn không. Việc này cũng có một lợi ích nữa là ê-kíp quay phim và chụp hình này sẽ làm việc ăn ý hơn khi bạn thuê 2 dịch vụ ở 2 nơi riêng biệt.

 

Chú ý thời gian quay phim

Hiện nay, có khá nhiều nơi tính phí quay phim theo thời gian, nếu bạn gặp trường hợp này, bạn nên nghĩ xem những phần nào không cần thiết phải quay và nói trước với họ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Việc này cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc chỉnh sửa hậu kì khi đoạn phim gốc ngắn hơn.

Ví dụ, bạn có thể nói người quay phim chỉ quay phần làm lễ chứ không quay phần chuẩn bị trước đó.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình hoàn toàn không tính thêm bất kỳ chi phí nào mà vẫn cung cấp cho bạn 1 dịch vụ đầy đủ các cảnh quan đặc sắc và ý nghĩa

Tự thực hiện phần hậu kỳ

Việc này không hề khó như bạn nghĩ, trên mạng có rất nhiều video clip hướng dẫn cách chỉnh sửa video bằng các phần mềm chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Với những bạn đã từng làm việc này, bạn sẽ thấy nó khá đơn giản, chỉ tốn thời gian một chút thôi. Hoặc bạn có thể nhờ một người bạn biết chỉnh sửa video làm giúp, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đấy.

Không phức tạp hóa việc chỉnh sửa hậu kỳ phim

Đừng thêm quá nhiều hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh vào video của bạn, điều này có thể khiến nó trông “sến” và “quê” đấy, nhất là khi bạn xem lại sau này. Và càng nhiều hiệu ứng, người làm càng tốn nhiều thời gian và công sức hơn, điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ thêm chi phí hậu kỳ. Vì thế, nếu bạn quyết định để bên dịch vụ làm luôn phần hậu kì, hãy giữ cho nó đơn giản thôi nhé, miễn là không quá nhàm chán.

——

Xem thêm các sản phẩm của  Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình

– Quay phim đám cưới giá hợp lý

– Quay phim sự kiện hội nghị giá hợp lý
– Quay phim sinh nhật giá hợp lý
– Chụp ảnh cưới giá hợp lý
– Chụp ảnh cho bé giá hợp lý
– Chụp ảnh chân dung nghệ thuật giá hợp lý

– Chụp ảnh sinh nhật giá hợp lý