Chụp ảnh nghệ thuật ở studio Hải Triều, quận bình thạnh, tphcm

Chụp ảnh đang trở thành một trào lưu rất hot trong xã hội hiện nay, nó thu hút tất cả mọi người, mọi đối tượng và mọi tầng lớp tham gia, chỉ cần một chiếc máy ảnh hay một chiếc điện thoại có chức năng chụp ảnh là bạn đã có thể thỏa mãn đam mê của mình rồi.

Nhưng để có một bức ảnh thật sự chất lượng và có thể khai thác hết các ưu điểm của đối tượng thì cần phải có một chiếc máy ảnh chuyên dụng. Hôm nay Studio Hải Triều xin giới thiệu đến các bạn cơ hội sở hữu những shoot ảnh thật đẹp mắt và ấn tượng.

Trong nhiếp ảnh chân dung chắc hẳn bạn đã nghe nói tới nhiều lần cái “Hồn” của một tấm ảnh. Cái hồn ở đây nằm trong chính nhân vật và nó chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc xuất thần không định trước đòi hỏi trực giác của nhà nhiếp ảnh bấm máy đúng lúc, Studio Hải Triều sẽ giúp bạn lấy được cái hồn đó.

Với những máy móc hiện đại, kinh nghiệm chụp hình, quay phim đã được đúc kết nhiều năm, tay nghề photoshop cao, khách hàng sẽ có được những shoot hình lung linh, ấn tượng và không kém phần độc đáo.

 Giá chụp: 25.000đ/tấm khổ 13×18 nếu chụp dưới 10 tấm và 20.000đ/tấm nếu chụp từ 10 tấm trở lên

Có lẽ, trước đây việc chụp ảnh chưa quá phổ biến và đó cũng là điều xa xỉ với nhiều người. Hiện nay, chụp ảnh đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta và là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Vì thế, đừng để sự tiếc nuối tồn tại trong bạn và hãy bắt đầu lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất ngay từ hôm nay tại Studio Hải Triều.

 —

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Studio Hải Triều

Địa chỉ: 29C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 08.35147072 -0907056162

Email: dichvuquayphimchuphinh@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/dichvuquayphimchuphinh